Công ty Gỗ F.A.M.A.C VIỆT NAM Công ty Gỗ F.A.M.A.C VIỆT NAM
Hotline: Liên hệ Chát

Giới thiệu F.A.M.A.C Việt Nam

Công ty TNHH F.A.M.A.C Việt Nam gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Chúng tôi là một Công ty chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu số lượng lớn trên toàn quốc.

F.A.M.A.C Việt Nam được thành lập năm 2014, trên cơ sở đón đầu cơ hội kinh doanh, hòa nhập với thị trường thương mại quốc tế, được mở ra cơ hội hợp tác khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Chúng tôi nhận thức được nhu cầu về nguồn gỗ nguyên liệu tự nhiên với chất lượng, mẫu mã phong phú của thị trường đang tăng cao. Đồng thời, nắm bắt được những lợi thế khách quan mang lại, từ đó F.A.M.A.C Việt Nam ra đời, tìm đến các công ty, tổ chức chuyên khai thác gỗ tự nhiên lớn hàng đầu trên thế giới, nhập khẩu trực tiếp các loại gỗ nguyên liệu cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước khác.

http://wood.saovan.net/images/sanphamgo.jpg

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã và đang nhập khẩu, kinh doanh các loại gỗ: Cây gỗ tròn (round wood) và cây gỗ vuông (square wood). Trong đó có : Sồi trắng (white oak ), Sồi đỏ ( red oak) , Lim ( tali ), gỗ Gụ ( Mahogany), Tần bì ( ash), Dẻ gai ( beech), Thông ( pine), Xoan đào (Sapany), Dổi lào (magnolia), Sao xanh , Sao vàng, Kèn vàng, Kèn xanh ... được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Mỹ, Nga, Hungary, Italia, Pháp, Đức; các nước Châu Phi như Togo, Gahana, Nam Phi; các nước ở Nam Mỹ như Chile, Brazil; các nước ở Châu Thái Bình Dương như Newzealand; các nước Châu Úc như Australia và các nước ở Bắc Âu như Thụy Điển ...

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH  F.A.M.A.C VIỆT NAM

Chuyên bán các loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài
Mã Số doanh nghiệp: 3702275152
Địa chỉ: Số 195 Khu phố Đông A, P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương
Email: info@gogiare.com - website: www.gogiare.com

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Liên hệ Chát